Menu
รีวิว แนะนำ easy life 1

 

รีวิวแอพ TOT easy life ที่ช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายยิ่งขึ้น
ดาวน์โหลดฟรีบน iOS และ Android ที่นี่

 
  •  
  •  : 3,409 views
review-application-TOT-easy-life-flashfly-01
 
แอพพลิเคชั่นและสมาร์ทโฟน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่ดูเหมือนว่ามีบทบาทในการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตประจำวันของผู้คนในยุคปัจจุบันอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่ามีแอพพลิเคชั่นจำนวนหลายแสนแอพพลิเคชั่นที่มีมาให้ได้เลือกดาวน์โหลดใช้งานในหลากหลายด้าน แต่วันนี้ลองมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่น ที่จะมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตของเรากันบ้างดีกว่า กับแอพพลิเคชั่น TOT easy life
review-application-TOT-easy-life-flashfly-02
TOT easy life ถ้าดูจากชื่อแล้วหลายคนน่าจะพอเดาได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นของ ทีโอที อีกหนึ่งผู้ให้บริการการสื่อสารและโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศไทย และยิ่งมีคำว่า easy life ต่อท้าย ก็แน่นอนว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นที่มาเพิ่มความสะดวกให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นนั่นเอง
TOT easy life เป็นแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของ TOT ในการตรวจสอบยอดค่าใช้บริการ ค้นหาศูนย์บริการ เติมเงิน สมัครบริการ สิทธิพิเศษ แจ้งเหตุเสีย สอบถามหมายเลขหรือที่รู้จักกันในชื่อบริการ 1133 และชำระค่าบริการด้วย QR Code และ Bar Code ผ่านตัวแทนรับชำระค่าบริการ Tesco Lotus ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ตลอด24ชั่วโมงผ่านทางสมาร์ทโฟนด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ
review-application-TOT-easy-life-flashfly-03
TOT easy life เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้ดาวน์โหลดใช้งานกันแบบฟรีๆ ทั้งบนระบบปฎิบัติการ iOS ต้ังแต่เวอร์ชั่น 7.1 ขึ้นไป และ ระบบปฎิบัติการ Android ตั้งแต่เวอร์ชั่น 4.0 ขึ้นไป ซึ่งนอกจากความน่าสนใจที่เป็นแอพพลิเคชั่นฟรีที่มีประโยชน์เป็นตัวช่วยในชีวิตประจำวันแล้ว หลายคนอาจสงสัยว่าแอพพลิเคชั่นนี้จะต้องเป็นลูกค้าของทีโอทีเท่านั้นถึงจะใช้งานได้หรือไม่ แต่จริงๆแล้ว TOT easy life เป็นแอพพลิเคชั่นที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าของทีโอที ก็สามารถใช้งานได้ เพราะยังมีอีกหลายเมนูที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ ดังนั้นผู้ใช้งานทั่วไปที่ไม่ได้เป็นลูกค้าของทีโอที ก็สามารถดาวน์โหลดและใช้งานแอพพลิเคชั่นนี้ได้เช่นกัน
มาทำความรู้จักกับแอพพลิเคชัน TOT easy life กันเลย ว่าจะมีเมนูการใช้งานไหนที่น่าสนใจบ้าง
review-application-TOT-easy-life-flashfly-04
ค่าบริการ – เริ่มกันจากเมนูแรก กับเมนู ค่าบริการ โดยในเมนูนี้จะเป็นการอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้กับลูกค้าของ ทีโอที ห้สามารถตรวจสอบยอด
ค่าใช้บริการได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น
review-application-TOT-easy-life-flashfly-05
เพียงนำรหัสลูกค้าและหมายเลขโทรศัพท์มาลงทะเบียนใช้งาน เพราะจะมีการแสดงข้อมูลทั้งในส่วนของยอดที่ค้างชำระ และกำหนดการชำระเงินแยกออกมาให้เห็นตามเลขที่ใบแจ้งหนี้กันเลยทีเดียว
review-application-TOT-easy-life-flashfly-06
ไม่เพียงเท่านั้นยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานด้วยการเลือก QR Code หรือ Bar Code เพื่อนำไปชำระเงินผ่านศูนย์บริการลูกค้าของทีโอทีและ Tesco Lotus ทุกสาขาทั่วประเทศได้ทันทีอีกด้วย ไม่จำเป็นต้องพกใบแจ้งหนี้ หรือกรณีที่ลืมนำใบแจ้งหนี้มา ก็สามารถชำระค่าบริการได้ทันที เพียงแค่โชว์ QR Code หรือ Bar Code จากแอพพลิเคชั่นนี้
review-application-TOT-easy-life-flashfly-07
ศูนย์บริการ – มาถึงเมนูถัดไป ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการค้นหาศูนย์บริการลูกค้าของทีโอที เพราะในเมนูนี้ตัวแอพพลิเคชั่นจะทำการอ้างอิงจากพิกัดที่อยู่ปัจจุบัน
review-application-TOT-easy-life-flashfly-08
และทำการค้นหาศูนย์บริการที่ใกล้เคียงที่สุดให้ทันที ด้วย Google Map โดยจะแสดงแผนที่นำทาง พร้อมคำนวนระยะทางรวมถึงข้อมูลอื่นๆอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ แฟกซ์ และอีเมล์ หรือถ้าอยากค้นหาศูนย์บริการในพื้นที่จังหวัดอื่นๆก็สามารถเลือกค้นหาตามข้อมูลของจังหวัดต่างๆได้อีกด้วย

review-application-TOT-easy-life-flashfly-09
สมัครบริการ – เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจ เพราะจะมีการรวบรวมโปรโมชั่น หรือบริการใหม่ๆของ ทีโอทีมาอัพเดทกันอยู่เสมอ โดยแสดงรายละเอียดของโปรโมชั่นและบริการต่างๆขึ้นมาให้ได้เลือกตามความต้องการ
review-application-TOT-easy-life-flashfly-10
นอกจากนั้นหากใครที่สนใจสมัครโปรโมชั่นหรือบริการไหน ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อสมัคร โปรโมชั่นหรือบริการได้ทันทีอีกด้วย เรียกว่ารู้โปรโมชั่นอัพเดทก่อนใคร

review-application-TOT-easy-life-flashfly-24
สิทธิพิเศษ – (TOT Privilege) เมนูนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะลูกค้า ทีโอที ยังมีสิทธิพิเศษให้ได้ กิน ช๊อป เที่ยว กันตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ทั้งส่วนลดค่าอาหาร ที่พักราคาพิเศษ หรือสถาบันเสริมความงามชั้นนำ ซึ่งทีโอทีนำโปรโมชั่นส่วนลดมาอัพเดทกันอยู่เรื่อยๆ
review-application-TOT-easy-life-flashfly-14
โดยส่วนลดร้านค้าเหล่านี้ยังสามารถเลือกดูโดยแบ่งตามประเภทของร้านค้า ทำให้ค้นหาส่วนลดหรือสิทธิพิเศษที่ต้องการได้รวดเร็วมากขึ้น เชื่อแน่ว่าเมนูนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ถูกใจใครหลายๆคนอย่างแน่นอน ลองเข้ามาดูกันว่าจะมีร้านไหนที่ตรงใจกันบ้าง
แจ้งเหตุเสีย – สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาในการใช้บริการต่างๆของทีโอที สามารถแจ้งปัญหาการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นผ่านเมนูนี้ โดยจะสามารถแจ้งเหตุขัดข้องตามบริการต่างๆได้แก่
review-application-TOT-easy-life-flashfly-15
บริการอินตอร์เน็ตความเร็วสูง ADSL , โทรศัพท์ประจำที่ , บริการ TOT FTTx , บริการ WiNet , คู่สายเช่า/วงจรเช่า และ TOT3G ซึ่งในแต่ละบริการยังได้มีหัวข้อเหตุขัดข้องเบื้องต้นที่เกิดขึ้นมาให้เลือกแจ้งกันได้ง่ายขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนที่จะมาช่วยประสานงานระหว่าง ทีโอทีและลูกค้า ทำให้การแจ้งและแก้ไขปัญหาสามารถทำได้เร็วยิ่งขึ้นก็ว่าได้
review-application-TOT-easy-life-flashfly-25
สอบถามเลขหมาย – หรือที่รู้จักกันในชื่อบริการสอบถามเลขหมาย 1133 ที่คุ้นเคยกันนั่นเอง โดยในเมนูนี้จะสามารถค้นหาข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานของทุกโครงข่าย ทั้ง ทีโอที ทรู และทีทีแอนด์ที ได้อย่างรวดเร็ว
review-application-TOT-easy-life-flashfly-19
สามารถค้นหาโดยแยกตามประเภทของการค้นหาไม่ว่าจะเป็น ชื่อบุคคล , ชื่อธุรกิจ , สถานที่ราชการ , หมายเลขโทรศัพท์ หรือหมายเลขพิเศษ ได้อีกด้วย โดยสามารถค้นหาข้อมูลได้จํานวน 30 ครั้ง ต่อวันต่อสมาร์ทโฟนหนึ่งเครื่องเท่านั้น


review-application-TOT-easy-life-flashfly-26
และนี้ก็คือ แอพพลิเคชั่นที่จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณอีซี่ย์มากยิ่งขึ้น แน่นอนว่านอกจากจะมีการช่วยในเรื่องของการประหยัดเวลาในการติดต่อประสานงานและการค้นหาข้อมูลต่างๆ ซึ่งเป็นประโยชน์ทั้งกับลูกค้าของทีโอทีแล้ว สำหรับใครที่ไม่ได้เป็นลูกค้าทีโอที ก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้เช่นกัน และนี่เป็นอีกหนึ่งแอพพิลเคชั่นดีๆ ที่เราขอแนะนำให้ใช้งานครับ
review-application-TOT-easy-life-flashfly-22


ดาวน์โหลด TOT easy life ได้ฟรีทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ได้แล้ววันนี้
review-application-TOT-easy-life-flashfly-23


Download TOT easy life for iOS
tot-easy-life-download-ios
Download TOT easy life for Android
tot-easy-life-download-android


(สำหรับระบบปฎิบัติการ iOS เวอร์ชั่น 7.1 ขึ้นไปและ Android เวอร์ชั่น 4.0 ขึ้นไป)
บทความโดย – www.flashfly.net